Thư cảm ơn đến các nhà đồng hành Mottainai 2019 tại TP.HCM

Vào hai ngày 14 và 15 tháng 9 sự kiện Mottainai 2019 Trao Yêu Thương – Nhận Hạnh Phúc đã được tổ chức tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp của cả hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đơn vị đồng hành sau đây:

Tính đến ngày 15/9/2019, Chương trình Mottainai 2019 đã nhận được vật phẩm và tiền mặt tương đương hơn 400 triệu đồng do các đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ. Trong đó riêng số tiền thu được từ việc bán đồ và đấu giá vật phẩm, quà tặng trong Ngày hội Mottainai 2019 tại TPHCM là hơn 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ được bổ sung vào quỹ Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” để trợ giúp những hoàn cảnh kém may mắn.
* Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM đã diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon, với chủ đề “Mottainai, Trung thu Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc”.

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề “Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 8 tháng 12. Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn – giao lưu văn hóa Việt – Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…