Mottainai Run

1. Mottainai Run

Kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, báo Phụ nữ Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Việt Nam, tổ chức hoạt động cộng đồng Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông (Mottainai mùa thứ 6, từ tháng 3 đến tháng 10/2018) và Ngày hội Mottainai 2018 sẽ diễn ra vào ngày 13/10/2018 tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tại Ngày hội Mottainai 2018 sẽ có hoạt động chạy “Mottainai Run” gây quỹ trao tặng cho trẻ bị mồ côi, tàn tật do tai nạn giao thông.
Hoạt động chạy “Mottainai Run” sẽ được thực hiện tại khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm với các nội dung:
– Chặng Fun Run: 1 Vòng quanh Hồ Gươm: 1,75 km
– Chặng Challenge Run: 3 Vòng quanh Hồ Gươm: 5,25 km

2. Thông tin về cuộc chạy Mottainai Run:
・Địa điểm: chạy quanh vòng hồ Hoàn Kiếm (điểm Xuất phát và Về đích tại khu vực trước mặt Tượng đài Lý Thái Tổ).
・Thời gian tổ chức: từ 6h00 đến 9h00 ngày 13/10/2018 (thứ 7).

3. Cách tham gia Mottainai Run:

Cự ly VĐV Việt Nam
Chặng Challenge Run 5,3km (thử thách) 50,000 VNĐ
Chặng Fun Run 1,75km 50,000 VNĐ

(Ghi chú: BTC không thu phí hoạt động chạy Mottainai Run, khoản tiền 50.000 đồng là mức đóng góp tối thiểu của người đăng ký tham gia chạy Mottainai Run, toàn bộ khoản đóng góp thu được từ nguồn này được chuyển vào quỹ Mottainai Vì trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông)

Đăng ký

Quy định và điều lệ:
1. Người đăng ký tham gia Mottainai Run 2018 phải tuân thủ những yêu cầu liên quan tới độ tuổi như sau:
– Vận động viên (VĐV) tham gia cự ly thử thách Challenge Run 5,3km bắt buộc phải đủ 12 tuổi trở lên.
– Đối với cự ly Fun Run 1,75Km, VĐV tham gia phải từ 12 tuổi trở lên.
Tuy nhiên, với các trường hợp đặc biệt xin vui lòng thông báo BTC qua Email:
phunuonline@phunuvietnam.vn. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

2. Số hiệu đăng ký BIB của người chạy không được chuyển nhượng và phải mang theo trong suốt cuộc thi chạy bộ. Người tham gia sẽ không được hoàn phí khi hủy suất đăng ký. Số BIB luôn phải đính trước áo người chạy. Suất đăng ký tham gia sự kiện thuộc về người có tên trong suất đăng ký, người sở hữu suất đăng ký không được hoán đổi, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác tại sự kiện hoặc đưa áo của sự kiện của mình cho người khác mặc. Điều này sẽ khiến người chạy dưới tên và số hiệu BIB trong đăng kí gốc bị truất quyền thi đấu. Số hiệu BIB được chỉ định và chỉ được đeo bởi chính người đăng kí tham gia.

3. Vận động viên tham gia chạy ở cự ly Thử thách Challenge Run 5,25 km và Fun Run 1,75 km bắt buộc phải theo số hiệu BIB trước ngực.

4. Chỉ có những vận động viên đăng ký tham gia giải chạy được phép vào đường chạy (từ 6h00 đến 9h00). Những người không có phận sự không được phép ra vào khu vực tổ chức trừ vận động viên tham gia chạy. Vì vậy, không ai được phép đi kèm với vận động viên, cũng như vận động viên không được phép nhận bất kì sự hỗ trợ nào từ bên ngoài trong suốt quá trình diễn ra sự kiện nếu không có sự đồng ý của Ban Tổ Chức. Bất kỳ ai không xuất trình được số hiệu BIB sẽ bị mời ra khỏi khu vực tổ chức.

5. Các khiếu nại liên quan đến kết quả cuộc đua phải được lập thành văn bản và gửi đến Ban Tổ Chức cuộc đua trong vòng 30 phút sau khi kết quả chính thức được tuyên bố.