Diễn viên Hồng Diễm: Hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa thông điệp ý nghĩa của Mottainai 2020 20/11/2020 - 02:29 PM

"Khi biết Mottainai 2020 do Báo PNVN tổ chức ngoài việc gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT còn kêu gọi cộng đồng hướng tới lối sống xanh, thân thiện với môi trường, Hồng Diễm rất hào hứng nhận lời làm Đại sứ của chương trình năm nay. Diễm thấy hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình", nữ diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái" cho biết.

Diễn viên Hồng Diễm: Hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa thông điệp ý nghĩa của Mottainai 2020 - Ảnh 1.

Vai Khuê trong phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái" đã mang về cho Hồng Diễm giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" thể loại phim truyền hình tại lễ trao giải "Cánh diều 2019"

Hồng Diễm sinh năm 1982, được biết đến là một người mẫu, diễn viên, MC. Cô từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương Đông 2004 và đoạt giải Người mẫu được yêu thích nhất năm 2005 do Công ty Elite bình chọn. Cô cũng là MC quen thuộc của nhiều chương trình như: “Sảng khoái với SEA Games” 2003, “Tôi yêu Việt Nam”, “Con đường doanh nhân”. Hồng Diễm cũng để lại nhiều ấn tượng qua diễn xuất trong các bộ phim: “Chàng trai đa cảm”,  “Cầu vồng tình yêu”, "Matxcova mùa thay lá"... Đặc biệt, vai Khuê trong phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái" đã mang về cho cô giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" thể loại phim truyền hình tại lễ trao giải "Cánh diều 2019" và giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2020. 

Vợ chồng Hồng Diễm có 2 con, 1 trai và 1 gái. Nữ diễn viên cho biết cô là người mẹ nghiêm khắc nhưng có thể là một người bạn của các con.