Miss Photo Vũ Hương Giang yêu cảm giác hòa mình vào không khí lễ hội Mottainai dịp cuối năm

"Giữa đại dịch Covid-19, Giang vẫn giữ vững niềm tin về chuỗi hoạt động Mottainai càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến những tấm lòng. Hãy cùng nắm tay nhau để giúp đỡ những em nhỏ thiệt thòi trong mùa Giáng sinh sắp tới", Hoa khôi Vũ Hương Giang chia sẻ.

Miss Photo Vũ Hương Giang yêu cảm giác hòa mình vào không khí lễ hội Mottainai dịp cuối năm - Ảnh 1.
Hoa khôi Miss Photo Vũ Hương Giang (bìa phải) trao học bổng, quà tặng cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trong Ngày hội Mottainai 2019 ở Hà Nội

Với nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng thanh thoát, người đẹp đến từ Hải Phòng Vũ Hương Giang (SBD 469), sinh năm 1995 đã đăng quang danh hiệu Hoa khôi PNVN Qua ảnh - Miss Photo 2017 do Báo PNVN tổ chức. Khi đó, Vũ Hương Giang cao 1,73m, nặng 59 kg, là sinh viên năm thứ tư của khoa Quản trị Kinh doanh quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Dù danh hiệu từ cuộc thi nhan sắc mở ra nhiều cơ hội cho cô gái đất Cảng nhưng Vũ Hương Giang chia sẻ: "Tôi quyết định hạn chế tham gia showbiz để sống đúng với tích cách, con người mình và tập trung học để tốt nghiệp đại học, ra trường đúng hạn". Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng để tích lũy kinh nghiệm, mở rộng quan hệ. Người đẹp hiện theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Anh quốc Việt Nam.